Phòng ngủ luôn là không gian đặc biệt quan trọng cần chú ý trong thiết kế trang trí nội thất khi đây là nơi nghỉ ngơi sau một ngày làm việc mệt mỏi. Một không gian phòng ngủ đẹp chắc chắn sẽ mang đến hứng thú khi bước vào cũng như cảm giác thư giãn, thoải mái. Cùng tham khảo những cách làm đẹp phòng ngủ đơn giản mà tiết kiệm chi phí nhanh chóng sau đây nhé.

Làm đẹp phòng ngủ với giấy dán tường

Giấy dán tường luôn được coi là một trong những “công cụ” làm đẹp hiệu quả mà tiết kiệm chi phí cho quá trình thiết kế nội thất. Với giấy dán tường sẽ mang đến không gian đẹp với màu sắc và hoa văn hoàn hảo. Khi thiết kế nội thất phòng ngủ để làm đẹp phòng ngủ bạn có thể sử dụng giấy dán tường cho các bước tường với các họa tiết đẹp. Hãy cân đối với các đồ nội thất khác dể có được không gian hoàn hảo nhất nhé.

Phòng ngủ đẹp với giấy dán tường

Ngoài ra, còn có một cách làm đẹp cho phòng ngủ khi thiết kế nội thất bằng giấy dán tường đó là việc sử  dụng chúng dán lên những đồ nội thất khác. Bạn có thể kể đến như canh cửa,tủ, ngăn kéo, tù đầu giường…để mang đến hoa văn mới lạ thay vì màu sắc nguyên bản của chúng.

Làm đẹp phòng ngủ bằng cách sử dụng bức tranh đầu giường

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thù khu vực đâu giường đặc biệt quan trọng vì đây là không gian thu hút mọi ánh nhìn khi bước vào căn phòng. Do đó đừng để khu vực này trở nên đơn điệu thiếu sức sống mà hãy tạo điểm nhấn cho khu vực này. Những bức tranh theo tường sẽ là lựa chọn hoàn hào nhất cho khu vực đầu giường. Hãy căn cứ vào sở thích của chủ nhân để lựa chọn cũng như chú t đến các yếu tố phong thủy để có được không gian ấn tượng nhất.

Phòng ngủ thu hút với tranh treo tường

Làm đẹp phòng ngủ với thảm trang trí

Thảm trang trí cũng là một món đồ không nên bỏ qua trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Thảm dùng giúp cho căn phòng thêm ấm áp và nhẹ nhàng bảo vệ đôi chân của bạn mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn khi sử dụng. Hiện nay có nhiều loại thảm với chất liệu,kích thước,màu sắc và hoa văn khác nhau cho các bạn có thể thoải mái lựa chọn. Hãy chú ý đến màu sắc và chất liệu của chúng khi chọn cho phòng ngủ để có được không gian đẹp nhất nhé.

Chọn thảm trải sàn cho phòng ngủ ấm áp

Sử dụng kệ trang trí khu vực đầu giường

Trong thiết kế nội thất phòng ngủ thường diện tích không quá rộng nên việc có được không gian đẹp và gọn gàng chắc chắn sẽ là ưu tiên hàng đầu hiện nay. Và một cách đơn giản để bạn vừa làm đẹp không gian vừa tạo ra khu vực để đồ gọn gàng đó là sử dụng các kệ trang trí đặt ở khu vực đầu giường. Với các kệ này bạn sẽ đặt được nhiều món đồ trang trí để không gian đẹp hơn đồng thời cũng có thể là nơi lưu trữ đồ đạc để cho phòng ngủ thêm gọn gàng, ngăn nắp.

Kệ trang trí đầu giường đẹp cho phòng ngủ

Thay đổi ga, gối cho giường ngủ

Khi thiết kế nội thất phòng ngủ thì giường ngủ là món đồ quan trọng nhất khi chúng là nơi trực tiếp ngủ sau một ngày làm việc mệt nhọc. Và với giường ngủ bạn cũng có thể làm mới không gian bằng những thao tác vô cùng đơn giản. Hãy thử thay gối và ga giường với màu sắc và hoa văn khác chắc chắn bạn sẽ nhận thấy được sự thay đổi không hề nhỏ cho không gian phòng ngủ.

Bộ ga gối màu sắc đẹp cho phòng ngủ

Dù lựa chọn cách và phương pháp trang trí như thế nào khi thiết kế nội thất phòng ngủ bạn cần phải nhớ một quy tắc đó là phải tạo được sự hài hòa so với không gian chung cũng như toàn bộ căn nhà. Đừng cố để làm đẹp và làm mới phòng ngủ mà biến không gian trở nên lộn xộn với quá nhiều món đồ cũng như quá nhiều ý tưởng.

Xây Dựng Nhà Xinh với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng ngủ chắc chắn sẽ đưa ra cho các bạn các phương án phù hợp nhất. Hãy tin tưởng và lựa chọn chúng tôi để có không gian hoàn hảo nhất nhé.

>>>Xem thêm: 6 điều cấm kỵ trong thiết kế nội thất phòng ngủ theo phong thủy

.
.
.
.