Mua bàn trà sofa phòng khách nhỏ cần lưu ý những gì? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích mà Nội Thất Xinh chia sẻ giúp quý vị dễ dàng lựa chọn được món đồ nội thất đẹp, phù hợp với không gian sống của mình.

Những lưu ý khi mua bàn trà sofa phòng khách nhỏ

Chọn mua thảm trải phòng khách, sofa và bàn trà cho phòng khách nhỏ cần phải lưu ý tới nhiều yếu tố để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với diện tích không gian sống. Điều này giúp mang tới giá trị thẩm mỹ cao và cả sự thoải mái khi sử dụng. Sau đây là những nội dung chi tiết:

Chú ý chọn kích thước bàn trà

bàn trà sofa phòng khách nhỏ

Chọn kích thước bàn uống nước phù hợp

Khi lựa chọn bàn trà phòng khách nhỏ điều đầu tiên và có ý nghĩa vô cùng quan trọng đó là lựa chọn kích thước bàn uống nước sao cho phù hợp. Chọn bàn trà mặt đá cao cấp hay bàn trà mặt kính đều cần phải lưu tâm tới yếu tố này.

Căn cứ vào kích thước của bộ sofa phòng khách để lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp. Kích thước phổ biến của mẫu bàn trà hình chữ nhật hiện nay là 1200*600*400 mm. Còn đối với những mẫu bàn trà hình tròn thường có đường kính từ 600-800 mm.

Chọn kiểu dáng bàn trà sofa

Các mẫu  bàn tròn mặt đá đẹp, sang trọng được ưa chuộng hiện nay

Các mẫu bàn trà tròn đang là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phòng khách nhỏ. Bởi nó có thể tiết kiệm diện tích bày trí tối đa. Bên cạnh đó những mẫu bàn trà sofa phòng khách nhỏ này còn hạn chế chấn thương khi không có góc nhọn.

Bàn trà sofa hình trong hiện có nhiều loại như: bàn trà đôi, bàn trà mặt đá, bàn trà kính, bàn trà gỗ… Quý vị nên lựa chọn chất liệu bàn phòng khách phù hợp với bàn ghế sofa đẹp để mang tới không gian có giá trị thẩm mỹ cao.

Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để tham khảo những mẫu bàn trà đẹp, thích hợp sử dụng trong phòng khách nhỏ của chúng tôi.

=> Cách chọn mua bàn sofa khách sạn phù hợp

.
.
.
.