Quý vị lựa chọn được mẫu sofa đẹp cho phòng khách thì đừng bỏ qua các mẫu bàn trà hiện đại dưới đây của chúng tôi. Đây là những mẫu bàn trà đẹp hiện đại hiện đang Hot trên thị trường hiện nay.

Gợi ý các mẫu bàn trà hiện đại đẹp

Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu bàn trà đẹp, trong đó có những mẫu bàn trà mặt đá, bàn trà gỗ, bàn trà kính cao cấp dành cho quý vị tham khảo. Sản phẩm có chất lượng cao, có nhiều mẫu sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và có những sản phẩm được sản xuất tại xưởng của chúng tôi.

Tùy thuộc vào sở thích và kích thước ghế sofa để lựa chọn mẫu bàn trà hiện đại sao cho phù hợp. Quý vị tham khảo ngay gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Bàn trà hình vuông đẹp

mẫu bàn trà hiện đại

Bàn trà mặt đá hình chữ nhật

Bàn trà mặt kính giả đá hiện đại

Bàn trà tròn đẹp

Bàn trà tam giác hiện đại

Trên đây là những mẫu bàn uống nước thông dụng dành cho sô pha được thiết kế với kiểu dáng đẹp và hiện đại. Sản phẩm thích hợp bày trí ở nhiều không gian khác nhau dành cho quý vị tham khảo.

Giá bán bàn trà đẹp

Các mẫu bàn trà trên đây của chúng tôi đều là sản phẩm đảm bảo chất lượng. Vì vậy quý vị có thể yên tâm khi sử dụng. Bàn trà phù hợp bày trí với các mẫu sofa đẹp khác nhau để mang tới phòng khách ấn tượng hơn dành cho quý vị.

Sản phẩm đẹp, chất lượng và có giá cả hợp lý

Sản phẩm sử dụng những chất liệu đảm bảo chất lượng như: gỗ cao cấp, mặt đá, mặt kính cường lực, thép mạ crom hoặc inox cao cấp… Do đó giá thành sản phẩm giao động từ 7 triệu đồng tới 10 triệu đồng/ chiếc.

Quý vị muốn được tham khảo trực tiếp những mẫu bàn trà hiện đại đẹp, Hot nhất hãy tới ngay siêu thị của chúng tôi để tham khảo và nhận thông tin tư vấn hữu ích. Mọi thông tin cần giải đáp nhanh chóng xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp.

=> Bàn trà nhập khẩu Đài Loan có tốt không?

.
.
.
.