Cập nhật danh sách những món đồ trang trí nội thất phòng khách đẹp, giúp bạn có được gợi ý lựa chọn tốt. Đồng thời sắp xếp kinh phí đầu tư phù hợp để có không gian nội thất phòng khách hiện đại, đẹp và tinh tế hơn tăng thẩm mỹ hoàn hảo cho căn nhà.

Top các món đồ trang trí nội thất phòng khách đẹp nên mua

Mua đồ nội thất phòng khách thường được nhiều gia đình lựa chọn dựa trên các yếu tố về kinh phí, diện tích không gian và nhu cầu sử dụng.

Với các món đồ trang trí nội thất phòng khách chuẩn, Nội Thất Xinh gợi ý đến bạn một số món cần phải đầu tư dưới đây đáng để tham khảo như: bàn ghế sofa cao cấp, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn, tranh trang trí, giấy dán tường, kệ treo đa năng…

Không gian nội thất phòng khách hiện đại với đầy đủ các món đồ nội thất đơn giản nhất

– Ghế sofa đẹp – bàn trà – thảm trải sàn: Vị trí trung tâm của phòng khách chắc chắn không thể thiếu sự xuất hiện của các món đồ nội thất phổ biến như ghế sofa – bàn trà – thảm trải sàn. Những món đồ nội thất này vừa để trang trí, vừa giúp cho phòng khách tiện dụng, tiện nghi và là nơi quây quần của các thành viên trong gia đình. Nếu bạn không muốn mua sắm đầy đủ 3 món thì vẫn phải đầu tư một bộ ghế sofa và bàn trà phòng khách để tạo sự tiện nghi cần thiết.

Thiết kế nội thất phòng khách với những bộ bàn ghế sofa – bàn trà – thảm trải sàn nằm ở vị trí trung tâm không thể thiếu

– Kệ tivi – kệ trang trí nội thất phòng khách: Mua đồ nội thất phòng khách không thể không nhắc đến sự xuất hiện của kệ tivi – kệ gỗ trang trí giúp không gian trọn vẹn. Nếu các mẫu sofa đẹp nằm ở vị trí trung tâm thì kệ tivi ôm sát tường giúp gia chủ đựng tivi, trang trí đồ nội thất và „lấp đầy“ khoảng trống phần tường một cách tinh tế, thẩm mỹ hoàn hảo hơn.

Kệ tivi kết hợp với vách ốp tường đã trở thành gợi ý lựa chọn không thể bỏ lỡ

Ngoài ra với một không gian nội thất còn cần lựa chọn thêm đồ trang trí như tranh ảnh, lọ hoa, đồ hồ, đèn trần (hoặc quạt trần)… để giúp căn nhà màu sắc, mới mẻ và sống động hơn. Tuy nhiên với kinh phí đầu tư hạn hẹp thì bạn chỉ cần đầu tư 3 món đồ trang trí nội thất phòng khách đẹp và tiện dụng như: bộ sofa cao cấp – bàn trà – kệ tivi là có thể sử dụng vừa đủ, giúp phòng khách không bị trống trải. Còn các món đồ nội thất khác có thể đầu tư dần dần.