Bộ bàn ghế sofa phòng giám đốc có vai trò quan trọng. Bởi nơi đây thường xuyên tiếp đón những vị khách hàng, đối tác chiếc lược của công ty. Chính vì thế những bộ ghế sofa có chất lượng cao mang tới không gian sang trọng đang được ưa chuộng.

Tiêu chí lựa chọn ghế sofa làm việc cho giám đốc

Lựa chọn bộ sofa văn phòng như thế nào là phù hợp dành cho phòng làm việc của giám đốc? Sofa văn phòng trên thị trường có nhiều loại khác nhau nhưng không phải sản phẩm nào cũng thích hợp sử dụng trong không gian. Dưới đây là một số tiêu chí quý vị nên tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cách chọn ghế sofa cho phòng làm việc của sếp

+ Ghế sofa có chất lượng cao, nên ưu tiên lựa chọn những mẫu ghế sofa da thật hoặc ghế sofa nhập khẩu cao cấp.

+ Có màu sắc sang trọng, nên ưu tiên lựa chọn những bộ sofa có tone màu tối hoặc màu trung tính để thể hiện được sự quyền uy của chủ nhân căn phòng.

+ Ghế sofa có kích thước phù hợp với diện tích của phòng làm việc.

Các mẫu sofa phòng giám đốc đẹp

Để quý vị dễ dàng tìm được mẫu ghế văn phòng cho sếp đẹp, phù hợp nhất. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý một số mẫu ghế sofa phòng giám đốc sang trọng cho quý vị tham khảo. Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc và được bọc chất liệu da bò thật.

Bên cạnh đó, ghế sofa còn có mẫu mã thiết kế mới và hợp xu hướng nội thất. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn đúng đắn dành cho không gian sống của quý vị.

Ghế sofa da màu đen đẹp

Ghế sofa góc cho phòng làm việc

Ghế sofa nhập khẩu từ Ý

Ghế sofa bộ nhỏ gọn

Ghế sofa văn phòng đẹp

Quý vị muốn trực tiếp tham khảo các mẫu sofa phòng giám đốc đẹp trên đây của chúng tôi hãy tới ngay showroom nội thất hoặc liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp thêm.

=> Màu sắc bộ bàn ghế sofa văn phòng được ưa chuộng

.
.
.
.