Hiện nay các bức tranh treo tường khổ lớn ngày càng được quan tâm. Tranh có kích thước lớn giúp không gian trở nên thật nổi bật. Vậy loại tranh này sẽ thích hợp cho các không gian thế nào?

Thế nào là tranh treo tường khổ lớn?

Tranh khổ lớn là loại tranh có kích thước lớn, một bức tranh to rộng. Nó có thể chiếm gần hết bức tường mà bạn bài trí. Tranh ảnh kích thước lớn có nhiều loại với nhiều các chủ đề khác nhau.

Tranh khổ lớn đem lại sự ấn tượng và nổi bật cho không gian bài trí. Ngay khi bước vào không gian các bức tranh sẽ lập tức thu hút sự chú ý của mọi người. Chúng cũng mang ý nghĩa lớn về mặt phong thủy.

Tranh khổ lớn là loại tranh treo trang trí với kích thước lớn, to bản

Tranh treo tường khổ lớn và các không gian phù hợp

Vì là tranh khổ lớn nên nó sẽ phù hợp cho những nơi có diện tích rộng rãi. Các không gian nhỏ không nên chọn loại tranh này. Chúng sẽ rất khó bài trí cũng như là sẽ tạo sự chật chội, không tạo được vẻ đẹp như mong đợi.

Chúng ta có thể kể đến các không gian cho tranh kích thước lớn:

Phòng khách rộng gia đình

Phòng khách gia đình có diện tích rộng có thể chọn tranh cỡ lớn. Nó sẽ giúp cho không gian sang hơn, bề thế và thời thượng hơn. Bức tranh có thể đặt ngay sau sofa văng bộ, sofa góc hoặc sau kệ tivi. Hoặc bạn đặt ở vị trí mình thấy thích hợp.

Tranh lớn cho phòng khách gia đình có nhiều chủ đề như hoa lá, núi non, con vật, thiên nhiên… Tùy mỗi gia đình sẽ chọn tranh theo chủ đề, màu sắc phù hợp và đảm bảo phong thủy.

Tranh cỡ lớn dành cho phòng khách gia đình rộng rãi

Văn phòng làm việc

Với những nơi làm việc của nhân viên hay phòng lãnh đạo rộng có thể chọn tranh khổ lớn. Tranh lớn cho nơi làm việc chắc chắn sẽ tạo nên ấn tượng cực lớn. Từ nhân viên đến khách hàng, đối tác sẽ ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Hãy chọn vị trí thật thích hợp, dễ nhìn để đặt tranh. Đồng thời chú ý đến yếu tố phong thủy để đem lại nhiều may mắn cho công ty. Bạn có thể chọn chủ đề như ngành nghề mình kinh doanh, thiên nhiên, con vật…

Tranh cỡ lớn cho các văn phòng làm việc

Sảnh khách sạn, nhà hàng

Ở các sảnh khách sạn hay nhà hàng lớn bạn cũng có thể bố trí tranh ảnh khổ lớn. Nó sẽ cực kì phù hợp đấy nhé. Tranh cỡ lớn thu hút sự chú ý của mọi người và chắc chắn nó cũng giúp không gian của bạn thêm đẹp hơn.

Sảnh khách sạn, nhà hàng cũng rất phù hợp với tranh cỡ lớn

Tranh ảnh có thể được kết hợp với nhiều các món đồ nội thất. Trong gia đình, văn phòng nó thường kết hợp với các loại sofa da hay sofa văng, sofa góc, thảm, bàn kệ, bàn ghế làm việc… Đối với không gian gia đình tranh khổ lớn được dùng rất nhiều.

Tranh treo tường khổ lớn dành cho các không gian có diện tích rộng. Lựa chọn phù hợp sẽ đem lại nhiều các giá trị khác nhau.

===>>> Gợi ý xem thêm:  Gợi ý các mẫu khăn trải bàn ăn đẹp cực cuốn hút người nhìn