Làm thế nào để chọn được cửa hàng bán ghế sofa uy tín? Nên mua sofa ở đâu? Dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp quý vị chọn được địa chỉ mua ghế sofa chất lượng cao. Hãy tham khảo ngay nhé!

Tiêu chí chọn cửa hàng bán ghế sofa uy tín

Tại Hà Nội hiện có rất nhiều cửa hàng bán ghế sofa. Tuy nhiên nên mua sofa ở đâu có chất lượng cao và có giá cả hợp lý không phải là điều dễ dàng. Do đó quý vị cần phải tham khảo một số tiêu chí chọn địa chỉ mua ghế sofa phòng khách phù hợp. Cụ thể như sau:

Tiêu chí chọn địa chỉ mua ghế sofa uy tín

+ Chọn địa chỉ mua các mẫu ghế sofa phòng khách ở những địa chỉ có kinh nghiệm ít nhất 5 năm trong lĩnh vực nội thất.

+ Chọn mua ở nơi có showroom rộng rãi, bày trí sẵn nhiều mẫu ghế sofa cho quý vị tham khảo và trải nghiệm trực tiếp trước khi mua. Như vậy mới dễ dàng tìm được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và không gian sống của quý vị.

+ Mua ghế sofa ở địa chỉ có chính sách bán hàng hấp dẫn, chính sách vận chuyển và chính sách bảo hành lâu dài.

Nên mua sofa ở đâu tại Hà Nội?

Quý vị muốn sở hữu những mẫu ghế sofa da phòng khách, ghế sofa vải nỉ cao cấp… Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi là một trong số ít những đơn vị phân phối đồ nội thất cao cấp với giá cả hợp lý trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ mua ghế sofa đẹp, chất lượng cao tại Hà Nội

Sản phẩm của Nội Thất Xinh có thời gian bảo hành lâu dài, tối đa lên tới 5 năm. Khách hàng được vận chuyển miễn phí trong bán kính 200 km. Vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi mua đồ nội thất phòng khách nhà mình.

Nên mua sofa ở đâu? Hãy tới ngay siêu thị nội thất của chúng tôi tại địa chỉ 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để được giải đáp thông tin hữu ích. Hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp tận tình nhất.

=> Xem thêm: Bàn ghế nội thất gia đình loại nào tốt hiện nay?

.
.
.
.