Sofa nhập khẩu là dòng ghế sofa cao cấp được con người yêu thích hiện nay. Sofa nhập khẩu tạo giá trị thẩm mĩ lớn và có độ bền đẹp cao. Vậy, liệu nhìn bề ngoài thì chúng ta có thể biết được đâu là ghế sofa nhập khẩu hay không?

Có thể nhận biết được sofa nhập khẩu khi nhìn bề ngoài?

Dòng ghế sofa nhập khẩu sẽ có những đặc điểm riêng mà chúng ta có thể phân biệt so với dòng ghế sofa trong nước. Và bằng mắt thường chúng ta cũng hoàn toàn có thể nhận biết được chúng đấy nhé. Vậy cảm nhận bằng cách nào?

Ngồi thử hoặc dùng tay sờ lên ghế sofa

Bạn có thể ngồi thử hoặc là dùng tay sờ lên ghế sofa để cảm nhận xem đó có phải là sofa nhập khẩu làm bằng da thật hay không. Dòng ghế sofa nhập khẩu làm bằng chất liệu da bò thật nên nếu bạn sờ tay vào sẽ cảm nhận ngay thấy sự mềm mại, êm ái và vô cùng thoải mái. Thậm chí bạn sẽ cảm thấy hơi sần sùi vì các lỗ chân lông động vật. Nếu bạn dùng tay ấn hoặc ngồi trên ghế quan sát kĩ sẽ thấy rằng chỗ ngồi nhanh chóng đàn hồi trở lại trạng thái ban đầu, không bị lún xẹp.

Sờ tay hoặc ngồi vào ghế sofa để cảm nhận chất lượng sản phẩm, xem có phải sofa nhập khẩu cao cấp

Ngửi mùi của ghế sofa

Có thể bạn không biết, dòng sofa nhập khẩu làm từ da thật luôn có mùi đặc trưng rất riêng biệt. Và nhờ đó bạn có thể dùng mũi để xem xét đây có phải sofa da cao cấp được nhập khẩu hay không. Vì làm từ da động vật nên sofa nhập khẩu sẽ có mùi ngai ngái chứ không phải mùi nhựa công nghiệp. Nếu bạn ngửi thử sẽ thấy rõ ràng được sự khác biệt này và nhờ đó có thể biết bộ sofa đó có phải làm từ da thật hay không. Nếu bạn băn khoăn trong việc phân biệt giữa sofa nhập da thật và sofa da công nghiệp thì có thể thử cách này nhé.

Bạn có thể ngửi mùi da để phân biệt sofa nhập khẩu da thật

Nhận biết sofa nhập khẩu qua bề mặt da bọc

Chúng ta hoàn toàn có thể nhìn bề ngoài để phân biệt sản phẩm có phải sofa nhập khẩu hay không. Quan sát kĩ sẽ thấy bề mặt sofa nhập khá sần sùi và có các lỗ nhỏ li ti. Đây chính là lỗ chân lông của da động vật đấy nhé. Điều này phải quan sát thật kĩ mới thấy, và tất nhiên sự mềm mại, đẹp sang của sản phẩm không bị ảnh hưởng. Nó vẫn vô cùng bền và mềm mại, thoải mái cho người dùng.

Quan sát bề mặt sofa nhập da thật bạn sẽ thấy có sự khác biệt so với da công nghiệp

Dòng sofa nhập khẩu có rất nhiều các kiểu dáng hiện nay như sofa văng, sofa đơn hay sofa góc với nhiều phong cách thiết kế. Các bạn có thể áp dụng các cách trên để nhìn bên ngoài và phân biệt được có phải sofa nhập khẩu hay không.

Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu uy tín

Ghế sofa nhập khẩu là dòng có giá thành cao và nhập từ nước ngoài nên khi mua hàng bạn phải tìm hiểu kĩ và chọn một địa chỉ tin cậy nhất. Nội Thất Xinh sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn mua ghế sofa nhập khẩu chất lượng tốt nhất và giá ưu đãi nhất hiện nay. Đến ngay 226 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội để chọn lựa nhé.

==>>  Các chú ý nên nhớ khi mua ghế sofa siêu êm

.
.
.
.