Mua sắm và lựa chọn màu sắc sofa mùa hè hợp lý sẽ giúp phòng khách vừa gần gũi tiện nghi, vừa tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái. Đồng thời F5 căn phòng trở nên mát mẻ cho gia chủ những phút giây thư giãn thực sự. Dưới đây là một số màu sắc ghế sofa cao cấp cho mùa hè được nhiều gia đình mua sắm và lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Ghế sofa mùa hè màu xanh

Ghế sofa mùa hè màu xanh luôn là gợi ý số 1 cho thời tiết nóng nực. Gam màu xanh tượng chưng cho sự mát mẻ, gần gũi dễ dàng làm dịu sự oi bức của mùa hè, cũng giúp phòng khách dễ tạo diểm nhấn, dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác.

Bạn có thể chọn lựa thoải mái các mẫu sofa mùa hè từ chất liệu sofa da, sofa vải nỉ hoặc sofa gỗ tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.

Mẫu ghế sofa mùa hè từ chất liệu vải nỉ gam màu tươi sáng gần gũi

Ghế sofa mùa hè màu xám

Gam màu xám là được xem là gợi ý thú vị khi mua sắm, lựa chọn các mẫu sofa mùa hè.

Là một trong những màu sắc mẫu sofa mùa hè có thể dễ dàng kết hợp với các món đồ nội thất khác trong không gian, tăng thêm nét đẹp hài hòa hơn. Sofa mùa hè màu xám đẹp với gam màu trầm dịu, không bị rực rỡ nên rất dễ che đi các vết bẩn nhẹ, giúp bộ sofa cao cấp hơn, tươi mới và sạch sẽ.

Bên cạnh đó, sử dụng bàn ghế sofa màu xám không lo lỗi mốt, có tuổi thọ bền lâu và đặc biệt là có thể đặt cho không gian thiết kế nội thất phòng khách 4 mùa đều được.

Mẫu ghế sofa màu xám là lựa chọn màu sắc sofa mùa hè không thể bỏ qua

3. Sofa mùa hè màu nâu

Ghế sofa mùa hè màu nâu cũng là gợi ý thú vị nếu bạn chưa tìm kiếm được màu sắc ưng ý đặt trong phòng khách vào thời điểm nóng nực trong năm.

Gam màu nâu tạo cảm giác sang trọng tinh tế, dễ kết hợp với các món đồ nội thất khác và cũng dễ làm cho không gian phòng khách trở nên dịu mát hơn.

Ghế sofa mùa hè màu nâu có thể kết hợp dễ dàng với các món đồ nội thất khác cho không gian nổi bật

Ngoài những màu sắc trên, bạn có tham khảo thêm một số màu sắc sofa mùa hè như màu đen, màu ghi, màu trắng xám… đều thích hợp đặt trong những ngày thời tiết nắng nóng.

Đến showroom Nội Thất Xinh của chúng tôi bạn có thể chiêm ngưỡng nhiều mẫu sofa mùa hè với đa dạng mẫu mã, màu sắc khác nhau có thể lựa chọn theo yêu cầu. Đồng thời xem thêm nhiều mẫu bàn ăn đẹp, bàn trà, kệ tivi phòng khách, thảm nhập khẩu kết hợp cùng giúp không gian hài hòa tinh tế.

Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh nếu bạn cần được tư vấn mua sắm sofa mùa hè đẹp.