Rất nhiều người tìm kiếm các bộ bàn ghế gỗ phòng khách 7 triệu trên Google hiện nay. Nếu quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những gợi ý dưới đây mà chúng tôi chia sẻ nhé!

Tìm hiểu thêm về bộ bàn ghế gỗ phòng khách 7 triệu

Giá bán của bàn ghế sofa phòng khách bằng gỗ hay ghế sofa da cao cấp đều phụ thuộc vào chất liệu sản xuất sản phẩm. Chính vì thế, bàn ghế phòng khách 7 triệu là một trong những bộ bàn ghế thuộc phân khúc giá rẻ.

bộ bàn ghế gỗ phòng khách 7 triệu

Bàn ghế gỗ giá 7 triệu có tốt không?

Bởi vậy nên sản phẩm này có thể được sản xuất bằng chất liệu gỗ công nghiệp hoặc sử dụng gỗ tự nhiên loại bình dân. Chính vì thế, giá thành sản phẩm mới có giá bán khoảng 7 triệu đồng/ bộ.

Bên cạnh đó, giá bán của sản phẩm còn quyết định bởi yếu tố kích thước. Vì thế cho nên, những bộ sofa gỗ giá 7 triệu đồng được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn.

Dưới đây là một số gợi ý mà chúng tôi chia sẻ. Nếu quý vị đang có nhu cầu về sản phẩm này thì đừng bỏ qua nhé!

Các mẫu bàn ghế gỗ giá rẻ

Nếu điều kiện tài chính gia đình không cho phép quý vị lựa chọn ghế sofa Malaysia nhập khẩu cao cấp thì có thể tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi. Đây là những mẫu bàn ghế gỗ hiện đại và có giá rẻ trên thị trường.

Bàn ghế gỗ thiết kế tối giản

Bàn ghế gỗ kết hợp với đệm mút

Bàn ghế gỗ cho phòng khách nhỏ

Không gian tiện nghi với bàn ghế hiện đại

Quý vị tham khảo những bộ bàn ghế gỗ phòng khách 7 triệu trên đây. Nếu yêu thích sản phẩm nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi có xưởng sản xuất đồ nội thất tại Hà Nội nên có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng một cách tối đa.

Hoặc quý vị có thể tới trực tiếp showroom của chúng tôi để tham khảo các mẫu bàn ghế phòng khách, bàn sofa gỗ cho nội thất chung cư, nhà phố… với đa dạng chất liệu, kích thước và chủng loại.

=> Khi nào nên chọn ghế sofa da màu vàng cho phòng khách?

.
.
.
.