Thảm lót sàn cao su là gì? Có những loại thảm cao su nào? Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay những thông tin hữu ích dưới đây để hiểu hơn về sản phẩm này. Dưới đây là những thông tin cụ thể.

Thảm lót sàn cao su là gì?

Thảm lót sàn cao su là sản phẩm được sản xuất từ cao su, thường sử dụng cho xe ô tô, thảm trải hành lang, nhà xưởng… Thảm cao su có kết cấu giống như tấm lưới với nhiều mắt nổi.

Sản phẩm được sản xuất từ cao su tự nhiên và có khả năng chống trơn trượt, có khả năng chống mài mòn tốt. Thảm sản xuất từ chất liệu cao su nhưng lại không có mùi nên không gây khó chịu.

Thảm lót cao su

Thảm trải sàn cao su thường được sản xuất với 3 màu chính chứ không nhiều màu sắc như thảm văn phòng Hà Nội hay thảm trang trí. Nó thường có 3 màu chính là màu xám, màu đen và màu vàng kem. Thiết kế thảm trải sàn thường tối giản và dễ nhìn.

Sản phẩm thảm cao su hiện có nhiều ưu điểm như có thể giữ bụi tốt, vệ sinh thảm dễ dàng. Thảm không bị thấm nước nên khi giặt hay vệ sinh rất nhanh khô. Vệ sinh dễ dàng, có thể giặt trực tiếp hoặc sử dụng khăn ướt để lau.

Thảm cao su có độ dẻo dai lớn, giá rẻ nên nhiều người có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm này cho không gian mà mình muốn. Sản phẩm được ứng dụng nhiều trong cuộc sống.

Các loại thảm trải sàn cao su phổ biến hiện nay

Thảm lót sàn cao su hiện nay có khá nhiều loại khác nhau. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm khác nhau. Dưới đây là những loại thảm thường được sử dụng phổ biến, hãy tham khảo ngay nhé!

+ Thảm cao su nổi

Thảm cao su có độ bền cao

Đây là loại thảm cao su được sản xuất từ cao su thiên nhiên nên có độ bền cao. Thảm có khả năng chống trơn trượt cao, không mùi và ít bị oxy hóa. Loại thảm cao su nổi có thể tái chế nên thân thiện với môi trường.

+ Thảm cao su đặc sợi

Loại thảm cao su đặc sợi thường được sử dụng trên xe ô tô gia đình. Thảm trải sàn thiết kế sợi cao su đan vào nhau với mật độ lớn. Thảm dày, bền và có khả năng chống trơn trượt tốt.

+ Thảm cao su cao cấp

Thảm cao cấp được sử dụng trong ô tô gia đình

Đây là loại thảm cao su có khả năng chống trượt, có độ bền bỉ với thời gian. Thảm lót sàn cao su cao cấp này có tuổi thọ khoảng 5 năm và có thể chống chọi với nhiều điều kiện khí hậu khác nhau.

+ Thảm trải sàn cao su 5D

Đây là sản phẩm thảm cao su cao cấp nhất hiện nay. Đặc biệt sản phẩm này có khả năng che phủ bề mặt tốt, mang tới giá trị thẩm mỹ cao.

Trên đây là thông tin về sản phẩm thảm cao su mà đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay. Hãy tham khảo ngay để có sự lựa chọn phù hợp nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nếu bạn muốn mua thảm văn phòng phòng, thảm trang trí ghế sofa da thật… hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh nhé!

Xem thêm: 10 mẫu bàn trà gỗ óc chó đẹp không sợ lỗi mốt nên mua

.
.
.
.