Tiếp tục chiêm ngưỡng công trình thi công chung cư cũ cải tạo 2 phòng ngủ thành 3 cực đẹp nhà anh Nghĩa dưới đây. Quý vị sẽ thấy không gia nội thất toát lên sức hút sang trọng, tinh tế và ấm cúng với cách bố trí công năng sử dụng khoa học, đẹp mắt. Nếu phòng khách là không gian để gia đình quây quần bên bộ sofa cao cấp được bố trí sang trọng ở vị trí trung tâm, phòng bếp ấm áp tạo điểm nhấn với mẫu bàn ăn gỗ chân inox chắc chắn, hiện đại. Thì 3 căn phòng ngủ dưới đây lại toát lên nét đẹp riêng, tôn trọng sở thích, tính cách của từng thành viên trong gia đình anh Nghĩa.

Cùng Nội Thất Xinh chúng tôi chiêm ngưỡng ngay công trình thi công chung cư cũ cải tạo 2 phòng ngủ thành 3 cực đẹp nhà anh Nghĩa P3 dưới đây. Công trình dưới đây được thực hiện với 3 không gian:

  • Phòng ngủ master hai vợ chồng diện tích 13,9m2.
  • Phòng ngủ con gái nhỏ diện tích: 11.5m2.
  • Phòng ngủ con trai: 13,36m2.
Không gian nội thất phòng khách hiện đại sau cải tạo nhà anh Nghĩa

Chiêm ngưỡng không gian nhỏ thi công nội thất chung cư 2 phòng ngủ thành 3

Thiết kế nội thất phòng ngủ bố mẹ theo phong cách master hiện đại, tận dụng đồ nội thất thông minh đa năng để tăng thêm công năng sử dụng. Phòng ngủ bố mẹ đầu tư ban công rộng rãi là nơi hai vợ chồng có không gian riêng ngồi nghỉ ngơi, chăm sóc cây cối và tận hưởng cảm giác thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Thiết kế nội thất phòng ngủ master hai vợ chồng diện tích 13,9m2 bố trí công năng hợp lý, rộng rãi
Không gian nội thất thiết kế phòng ngủ vợ chồng khép kín có bồn tắm tiện nghi, sang trọng và riêng tư
Bàn trang điểm tận dụng thêm kệ trang trí giúp gia chủ có thể để được nhiều đồ dùng cá nhân của cả hai vợ chồng
Ban công rộng rãi sau thời gian về ở đã ngập cây xanh

Với phòng ngủ con trai KTS sửa dụng gam màu xanh theo tính cách và sở thích của bé. Phòng ngủ tiếp tục được thi công nội thất với kệ trang trí đa năng bố trí được nhieuefd đồ dùng, không gian gọn gàng hiện đại giúp bé có thể thoải mái sinh hoạt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ con trai gọn gàng, đơn giản
Không gian riêng của bé góc học tập bố trí gần cửa sổ giúp bé có thể quan sát ra bên ngoài

Thiết kế phòng ngủ con gái nhỏ sử dụng gam màu hồng theo đúng sở thích của bé. Phòng ngủ được bố trí đồ decor đáng yêu, hiện đại và gần gũi.

Phòng ngủ bé gái ngọt ngào với gam màu hồng
Đồ nội thất đồng bộ sử dụng gam màu hồng đáng yêu

Tổng diện tích toàn bộ không gian là 105m2. Không gian nội thất hiện đại nhà anh Nghĩa được các KTS khéo léo bố trí nội thất thông minh, tiện lợi và tăng thẩm mỹ hoàn hảo cho không gian. So với căn nhà cũ trước đây không gian nội thất nhà anh Nghĩa mang đến ấn tượng tinh tế và sang trọng hơn rất nhiều. Quý vị có thể xem toàn bộ công trình thiết kế – thi công nội thất chung cư nhà anh Nghĩa ==> TẠI ĐÂY.

Chia sẻ đến bạn bè: