Time City là một trong những khu chung cư cao cấp tại Hà Nội hiện nay với không gian sống lý tưởng. Và để hoàn thiện thêm căn hộ của gia đình mình, Mr. Hạnh đã lựa chọn Xây Dựng Nhà Xinh để thực hiện hạng mục thi công nội thất, hoàn thiện không gian sống của gia đình mình. Điểm nhấn cho toàn căn hộ đó là không gian sống rộng mở với ánh sáng tự nhiên cũng như gam màu tươi sáng cho không gian hiện đại, tiện nghi.

Thiết kế nội thất chung cư 70m2 – Mr. Hạnh gồm 1 phòng khách và 2 phòng ngủ được lên phương án thiết kế nội thất sau khi tiến hành khảo sát thực tế cũng như bàn bạc cụ thể với gia đình để có được giải pháp phù hợp nhất. Những hình ảnh hiện trạng công trình trước khi bắt tay thi công nội thất:

Thi công nội thất phòng khách liên thông với nhà bếp

Trong các căn hộ chung cư hiện nay xu hướng thi công nội thất phòng khách liên thông nhà bếp hiện là giải pháp tối ưu, đặc biệt cho những không gian có diện tích không quá rộng. Và các KTS cũng đã lựa chọn giải pháp này khi sử dụng gam màu trắng làm gam màu chủ đạo kết nối 2 không gian cũng như giúp không gian trở nên rộng mở hơn rất nhiều. Phòng khách không quá rộng nhưng lựa chọn và bố trí đồ nội thất hợp lý để tiết kiệm diện tích kết hợp với ánh sáng tự nhiên giúp tạo không gian rộng mở. Bộ bàn ghế ăn làm không gian ngăn cách tự nhiên giữa nhà bếp và phòng khách hiện đại với cách trang trí ấn tượng.

Khu vực phòng khách hiện đại, bố trí ấn tượng
Thiết kế liên thông phòng khách và nhà bếp tiện lợi

Thi công nội thất phòng ngủ chan hòa ánh sáng tự nhiên

Khi thi cong noi that, các KTS đặc biệt tận dụng ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ để mang lại không gian rộng mở cũng như sự thoải mái khi bước vào căn phòng. Các đồ nội thất đa năng được chú trọng lựa chọn để tiết kiệm diện tích cũng như mang đến sự tiện nghi khi sử dụng. Việc trang trí cho từng căn phòng tùy thuộc theo sở thích và đặc điểm của người sử dụng cũng được chú ý để mang đến không gian riêng.

Phòng ngủ bố mẹ trang nhã, với đầy đủ nội thất tiện nghi
Ánh sáng tự nhiên được tận dụng tối đa
Phòng ngủ con gái với gam màu hồng ấn tượng
Hệ thống tủ kệ liền kề với nhau, gọn gàng

Qua bàn tay của các KTS Xây Dựng Nhà Xinh một không gian sống hoàn toàn mới và tiện nghi đã được hoàn thành sau khi thi công nội thất. Việc lựa chọn các dịch vụ thi công nội thất trọn gói hiện đang là giải pháp tối ưu được các gia đình lựa chọn hiện nay.

Xây Dựng Nhà Xinh hiện đang là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Với đội ngũ KTS đông đảo cùng nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn các bạn sẽ có được công trình hoàn hảo nhất. Liên hệ hotline 0986.21.7777 hoặc đến số 231 Phố Vọng – Hai Bà Trưng để được chúng tôi tư vấn cụ thể nhé.

Chia sẻ đến bạn bè: