Đặc trưng của những căn nhà phố đó là việc phân chia thành nhiều tầng khác nhau với các chức năng riêng biệt. Khi thiết kế nội thất nhà phố thì tầng 1 thường được bố trí làm phòng khách kết hợp với phòng bếp và cũng là nơi tạo ấn tượng cho đầu tiên cho các vị khách đến chơi nhà. Do đó, việc thi công nội thất cần được chú ý để mang đến không gian đẹp nhất.

Gia đình Mr.Hưng đã tin tưởng và lựa chọn Xây Dựng Nhà Xinh để hoàn thành hạng mục thi công nội thất phòng khách tầng 1 nhà phố của gia đình mình. Trước khi bắt tay vào thực hiện các KTS đã tiến hành khảo sát thực trạng để có cái nhìn khách quan cũng như có thể lên phương án thiết kế phù hợp nhất.

Hình ảnh hiện trạng tầng 1 trước khi thi công nội thất

Thi công nội thất tầng phòng khách liền kề nhà bếp hiện đại

Thiết kế nội thất cho toàn bộ khu vực tầng 1 này phải căn cứ chặt chẽ vào kết cấu của căn nhà với phòng khách bên ngoài đến phòng ăn bên trong có sự phân chia bởi cầu thang ở giữa. Do đó, khi thi công nội thất phải tạo được sự tiện lợi khi sinh hoạt cũng như có được không gian đẹp nhất. Gam màu trắng được lựa chọn để giúp cho không gian trở nên rộng mở hơn. Phòng khách cũng được bố trí đơn giản các đồ nội thất để mang đến cảm giác thoáng đãng, thoải mái. Khu vực nhà bếp hiên đại được bố trí gọn gàng với bộ bàn ghế ăn gỗ màu vàng nhạt, đèn thả trang trí cùng với bức tranh ấn mang không gian xanh cho góc bếp.

Kệ tivi đơn giản ở khu vực phòng khách
Đường vào phòng ăn và nhà bếp thông thoáng
Phòng ăn rộng rãi với ánh sáng chan hòa
Bức tranh màu xanh điểm nhấn của phòng ăn
Góc tủ sách trang trí ấn tượng

Trên đây là hạng mục thi cong noi that phòng khách và nhà bếp tầng 1 nhà phố Mr.Hưng tại KĐT An Khánh do Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện với không gian mở, hiện đại.

Quý vị có thể tham khảo thêm hạng mục thi công các phần còn lại của công trình qua bài viết sau: Thi công nội thất nhà phố đẹp KĐT An Khánh – Mr.Hưng

Chia sẻ đến bạn bè: