Nếu như ở phần 1 không gian thiết kế nội thất biệt thự liền kề trọn gói 150m2 nhà chị Mây tạo điểm nhấn nổi bật với mẫu sofa cao cấp kết hợp tinh tế với các đồ nội thất khác. Phòng khách thiết kế liền kề bếp tạo không gian mở rộng rãi, hiện đại và sang trọng ngăn cách khéo léo bằng vách ngăn gỗ với mẫu bàn ghế ăn hiện đại đẹp mắt.

Thì không gian thiết kế nội thất biệt thự liền kề trọn gói 150m2 nhà chị Mây P2 lại mang đến cho bạn hình ảnh phòng ngủ master hiện đại, kết hợp với phòng làm việc (đọc sách ấn tượng).

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề trọn gói 150m2 nhà chị Mây trong phòng khách, ngăn cách khu vực bếp bằng vách ngăn gỗ màu trắng

Không gian thiết kế nội thất trọn gói 150m2 nhà chị Mây P2

Tổng diện tích phòng đọc sách 28m2; phòng ngủ master 36 m2 giúp cho các KTS thoải mái sáng tạo, bố trí và sắp xếp nội thất một cách tốt nhất.

– Không gian thiết kế nội thất biệt thự (phòng ngủ Master): Gam màu trung tính vẫn được sử dụng dành cho phòng ngủ đồng bộ với toàn không gian nội thất. Đồng thời, phòng ngủ sử dụng những gam màu trung tính cũng giúp tạo sự nhẹ nhàng, hài hòa giúp cho chủ nhà nghỉ ngơi thư giãn, dễ chịu hơn. Với mỗi một vị trí khác nhau các KTS lựa chọn cách bố trí nội thất khéo léo để đảm bảo đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của chủ nhà.

Trong phòng ngủ phòng tắm và nhà vệ sinh thiết kế sử dụng cửa kính ngăn cách bằng rèm vải tạo cảm giác “mở” rộng, hiện đại và thông thoáng. Tủ kệ trang trí và tranh treo tường cũng được sử dụng rất nhiều để tạo điểm nhấn, giúp sắp xếp đồ nội thất gọn gàng, ngăn nắp hơn.

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chị Mây tạo không gian mở ở khu vực nhà tắm
Thiết kế nội thất phòng ngủ nhà chị Mây tạo không gian mở ở khu vực nhà tắm
Chiếc giường ngủ gam màu xanh xám đặt ở vị trí trung tâm, nền nhà ốp gỗ 3D tạo hiệu ứng thị giác

Trong phòng ngủ KTS sắp xếp thêm chiếc ghế sofa bọc vải kiểu ghế đơn để chủ nhà có thể ngồi thư giãn thoải mái.

Khu vực để kệ tivi, tủ gỗ ốp tường và bàn trang điểm

Thiết kế nội thất biệt thự liền kề trọn gói 150m2 nhà chị Mây còn có thêm tầng 3 bố trí phòng đọc sách rộng 30m2. Căn phòng là nơi vợ chồng chị Mây làm việc, dành không gian riêng tư để đọc sách yên tĩnh. Khu vực phòng đọc sách KTS lựa chọn toàn bộ đồ gỗ tự nhiên không gian rộng, thoáng. Bố trí kệ để sách lớn, cao để có thể tăng được diện tích để sách nhiều nhất có thể theo yêu cầu của chủ nhà.

Cận cảnh không gian phòng đọc sách của vợ chồng chị Mây chủ yếu đều được làm bằng gỗ có gam màu nhẹ nhàng
Đồ nội thất bố trí đơn giản chủ yếu là tủ để sách và bàn làm việc

Phòng làm việc thiết kế rộng rãi, thoáng giúp cho vợ chồng chị Mây có không gian sáng tạo thoải mái, dễ xử lý công việc. Trong phòng có bố trí mẫu sofa văn phòng hiện đại (ghế thư giãn xoay 360 độ) giúp vợ chồng chị làm việc, nghỉ ngơi.

Để hoàn thiện công trình thiết kế và thi công nội thất biệt thư trọn gói nhà chị Mây. Về chi phí thiết kế là 28 triệu đồng; Chi phí thi công nội thất trọn gói căn biệt thự 150m2 với các đồ nội thất cơ bản như bàn ghế sofa cao cấp, bộ bàn ghế ăn, bàn trà, kệ tivi, thảm, giường tủ, đồ decor trang trí, đồ gỗ nội thất, phòng làm việc…356 triệu đồng.

Công trình được thực hiện bởi đội ngũ kTS Nội Thất Xinh.

Chia sẻ đến bạn bè: