Sở hữu không gian thiết kế nội thất chung cư đẹp, hiện đại và đầy tiện ích là mong muốn của bất cứ ai. Nếu quý vị tìm được đơn vị thiết kế thi công nội thất uy tín chắc chắn không gian sống sẽ được tối ưu rất nhiều.

Với mong muốn sở hữu căn hộ chung cư hiện đại vừa rộng rãi, vừa sang trọng lại đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình 4 thành viên. Anh Cường – ở Định Công (Hoàng Mai – Hà Nội) đã tìm đến Nội Thất Xinh nhờ tư vấn thiết kế – thi công nội thất cho căn hộ chung cư 67m2. Sau khi khảo sát, các KTS của Nội Thất Xinh đã lên phương án Thiết kế nội thất chung cư hiện đại, tối ưu không gian, đề cao sự tiện ích nhờ vật liệu thi công nội thất thông minh.

Thiết kế nội thất chung cư hiện đại 67m2 Mr Cường – Định Công

Công trình thiết kế nội thất chung cư hiện đại 67m2 Mr Cường – Định Công được thực hiện với diện tích phòng khách + sảnh: 20m2, phòng bếp + ăn 14m2; diện tích còn lại là 2 phòng ngủ bố mẹ và phòng ngủ con.

Không gian phòng khách tạo điểm nhấn hài hòa, sang trọng với bộ sofa cao cấp hiện đại kết hợp khéo léo với các món đồ nội thất khác tăng thẩm mỹ, sự rộng rãi và không quá tham bố cục nhiều đồ nội thất.

Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư nhà anh Cường
Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ chung cư nhà anh Cường
Khu vực kết nối phòng khách và phòng bếp để khoảng trống không gian cạnh cửa ra vào cho con nhỏ vui chơi

Phòng khách và phòng bếp được KTS ngăn cách khéo léo với vách ngăn trang trí. Không gian phòng khách bố trí nhẹ nhàng với mẫu sofa đẹp dạng văng kết hợp với bàn trà đẹp hình tròn cùng thảm trải sàn.

Kệ tivi thiết kế kệ gỗ kịch trần sang trọng, cao cấp
Bố trí không gian nội thất với phối cảnh phòng khách gam màu trầm sang trọng, hiện đại

Với khu vực nhà bếp, các KTS lựa chọn bộ bàn ghế ăn bằng gỗ nhỏ gọn cho 4 người ngồi bố trí đối diện phòng khách. Khu vực bếp thiết kế bếp ăn hình chữ i sang trọng, sử dụng gam màu xám làm chủ đạo vừa sạch sẽ, vừa hiện đại.

Khu vực bếp ăn bố trí công năng sử dụng thoải mái, rộng rãi
Phối cảnh phòng ngủ bố mẹ gam màu xám
Phòng ngủ bố trí đơn giản, tinh tế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ
Thiết kế nội thất phòng ngủ con gái
Phòng ngủ con có thêm bàn học treo tường thông minh tiết kiệm diện tích mà x2 công năng sử dụng, thẩm mỹ

Bạn cần gì ở không gian thiết kế nội thất chung cư hiện đại?

Xu hướng thiết kế nội thất hiện đại trở nên phổ biến bởi thiết kế phong cách này vốn dĩ đã rất nhẹ nhàng và tự do. Là phong cách đươc thực hiện một cách hoàn hảo và có tổ chức, hiện đại đặc biệt phổ biến trong giới doanh nhân và những người làm công việc sáng tạo, những người hiểu rõ nhất giá trị của sự đơn giản, tinh tế, cái đẹp và tính thực tiễn. Một ngôi nhà hiện đại cho phép bạn thể hiện cá tính mà không cần sử dụng bất kỳ phụ kiện nổi bật và đồ nội thất khác thường. Nếu bạn yêu thích sự đơn giản và nghiêm nhặt trong thiết kế, phong cách hiện đại chính là những gì bạn cần! Hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh chúng tôi để được tư vấn thiết kế nội thất chung cư hiện đại phù hợp nhất với công năng sử dụng, mong muốn mà quý vị cần!

XEM THÊM: Thiết kế nội thất chung cư Vinhomes Ocean Park hiện đại, sang trọng.

Chia sẻ đến bạn bè: