Tham khảo ngay mẫu thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm dưới đây của Xây Dựng Nhà Xinh nếu quý vị đang sở hữu một căn hộ tại khu chung cư này. Xây Dựng Nhà Xinh đã thực hiện rất nhiều mẫu thiết kế nội thất căn hộ cao cấp tại đây, mẫu thiết kế nội thất căn hộ dưới đây của gia đình Mr.Quang được chúng tôi thực hiện vào năm 2017.

Muốn sở hữu không gian nội thất đẹp, tiện nghi và rộng rãi ngay cả trong căn hộ nhỏ nên rất nhiều người đã tới với Xây Dựng Nhà Xinh để thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm. Hầu hết hiện nay, các căn hộ chung cư đều được thiết kế theo phong cách hiện đại nhằm mang tới không gian sống tối ưu công năng sử dụng.

Đặc điểm dễ nhận thấy nhất của phong cách thiết kế nội thất hiện đại chính là thiết kế không gian tối giản, chú trọng vào công năng sử dụng của không gian. Bởi vậy, phong cách thiết kế này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm với cách phối màu tương phản, nổi bật

Phối màu đẹp quyết định tới 80% thành công của một không gian nội thất đẹp. Bởi vậy đây là yếu tố vô cùng quan trọng, bởi màu sắc có thể tác động trực tiếp tới cảm nhận của gia chủ trong quá trình sử dụng. Nếu sử dụng quá nhiều gam màu tối hoặc sặc sỡ quá thì dễ gây cảm giác ức chế. Còn nếu sử dụng nhiều gam màu trắng sáng thì lại gây cảm giác lạnh lẽo cho không gian. Do đó điều quan trọng là phải cân bằng trong việc phối hợp màu sắc.

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm dưới đây của Xây Dựng Nhà Xinh, kiến trúc sư lựa chọn phương án thiết kế nội thất với cách phối màu tương phản để mang tới không gian nổi bật hơn. Nội thất phòng khách đẹp với gam màu đen – trắng – xám tương phản giúp mang tới vẻ đẹp hiện đại và vô cùng cuốn hút.

Phòng khách với gam màu tương phản bộ ghế sofa vải tận dụng góc tường tạo điểm nhấn

Màu trắng tương phản với màu đen, màu xám giúp mang tới không gian cuốn hút và hiện đại hơn trong căn phòng. Gam màu trắng sáng chiếm tỉ lệ cao hơn cho nên không gian nhỏ vẫn trở nên rộng rãi hơn.

Không gian phòng ngủ cũng có sự phối màu tương phản

Không gian nội thất phòng ngủ hiện đại cũng được phối màu tương phản với màu trắng sáng và màu xanh xám. Màu xanh demin này là xu hướng đang khá nổi hiện nay.

Không gian phòng bếp có sự tương phản rõ nét

Đây là không gian có sự tưng phản rõ nét nhất trong ngôi nhà. Màu trắng – đỏ – đen là 3 gam màu đối lập với nhau. Khi được kết hợp chúng lại mang tới vẻ đẹp vô cùng ấn tượng cho không gian.

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất chung cư Linh Đàm đẹp và nổi bật của gia đình Mr.Dương do Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện. Quý vị quan tâm tới dịch vụ Thiet ke noi that của chúng tôi và muốn được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ tới số Hotline 0986.21.7777 để được tư vấn 24/24. Ngoài ra, quý vị có thể tới văn phòng tại số 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được làm việc với các kiến trúc sư của chúng tôi.

=> Xem thêm: Thiết kế nội thất chung cư FLC Hà Đông

Chia sẻ đến bạn bè: