THIẾT KẾ NỘI THẤT XINH

KHẲNG ĐỊNH ĐẲNG CẤP

thiết kế nội thất xinh khẳng định đẳng cấp

NỘI THẤT XINH ĐƠN VỊ UY TÍN THIẾT KẾ THI CÔNG

NỘI THẤT XINH – THIẾT KẾ NỘI THẤT KIẾN TRÚC DẪN ĐẦU XU HƯỚNG MỚI

Nội Thất Xinh là công ty thiết kế thi công nội thất uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, với sự khác biệt về đội ngũ nhân viên KTS kỹ sư giàu kinh nghiệm, có xưởng sản xuất nội thất riêng, showroom trưng bày nội thất rộng lớn. Từ đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng nhiều lợi thế khi thiết kế – thi công nội thất đa dạng phong cách, thay đổi linh hoạt theo xu hướng mới nhất – “Đảm bảo hài hòa về thẩm mỹ, công năng sử dụng và sự tiện nghi. Giúp cho quý khách hàng sở hữu phong cách đẳng cấp, khác biệt hoàn toàn với so với thị trường chung.”

tiện nghi khi thiết kế nội thất tại nội thất xinh
thi công chính xác
chuyên nghiệp trong thiết kế nội thất thi công nội thất

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI XÂY DỰNG NHÀ XINH

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ, NHÀ PHỐ

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ NHÀ PHỐ

Nội Thất Xinh nhận thiết kế thi công các công trình thiết kế nội thất nhà phố, thiết kế nội thất chung cư với các tiêu chí quan trọng: Mang đến giải pháp tối ưu công năng, tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư từ những phương án thiết kế sáng tạo, cụ thể và chân thực.
Chúng tôi thực hiện không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao và sự tiện nghi, mà còn giúp cho quý khách hàng sở hữu phong cách đẳng cấp

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT BIỆT THỰ

Xu hướng thiết kế nội thất biệt thự ngày càng được nhiều người lựa chọn với nhiều phong cách mang đậm nét đẹp sang trọng, đẳng cấp. Nếu quý khách muốn tạo sự khác biệt cho không gian biệt thự hãy chọn Nội Thất Xinh!

XÂY NHÀ TRỌN GÓI CẢI TẠO SỬA CHỮA

XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CẢI TẠO SỬA CHỮA

Cải tạo sửa chữa nhà ở, sửa nhà cũ không phải là một công việc đơn giản mà đòi hỏi phải có chuyên môn, sáng tạo để mang đến không gian mới đẹp hơn, mới mẻ và tối ưu tiện ích tốt hơn không gian cũ. Với hơn 100 công trình được thực hiện mỗi năm, đội ngũ KTS, kỹ sư của Nội Thất Xinh đang dần chứng minh cho khách hàng thấy sự uy tín, chuyên nghiệp của chúng tôi từ những công trình thực tế đã thực hiện, đảm bảo hài hòa cả về thẩm mỹ, tiện ích và công năng sử dụng.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT TẠI NỘI THẤT XINH

Bảng giá thiết kế nội thất được Xây Dựng Nhà Xinh áp dụng cho các công trình có diện tích sàn từ 50m2. Khi tiếp nhận thông tin, Xây Dựng Nhà Xinh sẽ liên hệ đặt lịch tư vấn, khảo sát thực tế công trình. Từ đó lên phác thảo thiết kế bản vẽ sơ bộ, tính toán chi phí và trình bày phương án thiết kế. Khi hai bên thống nhất sẽ ký hợp đồng, tiến hành thiết kế – thời gian từ 10 – 30 ngày (tuỳ theo hạng mục công trình).

báo giá thiết kế nội thất tại nội thất xinh

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU TẠI NỘI THẤT XINH