Thiết kế kiến trúc nội thất thật đơn giản nếu bạn lựa chọn XÂY DỰNG NHÀ XINH
10.000+  khách hàng tìm đến mỗi năm.

ĐẾN VỚI XÂY DỰNG NHÀ XINH NHÀ BẠN CHỈ CÓ THỂ ĐẸP

 Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm Thời Gian – Công Sức & Tiền Bạc!

 Bạn không cần phải là một kiến trúc sư, bạn không cần “căng não” am hiểu thiết kế nội thất là gì…

 Bởi Kiến Trúc Sư của Xây Dựng Nhà Xinh đã sẵn sàng tư vấn MIỄN PHÍ cho bạn mọi thắc mắc, yêu cầu, giải thích cặn kẽ về công trình trước khi bắt tay thiết kế và hoàn thiện ngôi nhà trong thời gian nhanh nhất là 10 ngày.

 Nếu bạn chọn đơn vị khác, bạn sẽ nhận công trình thiết kế với chi phí cực cao 200.000đ/m2, nhà đẹp “không như ý muốn”, chi phí phát sinh “đẻ” ra nhiều gây tốn kém, lãng phí…

 Trong khi đó, Nhà Xinh mang đến cho bạn gói thiết kế nội thất chỉ từ 100.000đ/m2, bạn sẽ nhận được bản vẽ thiết kế (có thể chỉnh sửa thoải mái cho đến khi nào ưng ý), nhận tư vấn tận tâm, chuyên nghiệp, phối cảnh 3D chân thực, sống động với chi phí đã được dự toán cẩn thận.

 ĐẶC BIỆT bạn còn nhận được chiếc “chìa khoá trao tay” nếu nhận gói Xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Nhà Xinh. TRỌN GÓI nghĩa là bạn không cần đụng tay – đụng chân làm bất cứ việc gì, mọi việc đã có chúng tôi lo. Nhà xây xong bạn chỉ việc đến ở và nhận phiếu bảo hành – bảo trì nhà TRỌN ĐỜI tại Xây Dựng Nhà Xinh.

Thiết kế nội thất xinh

CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU TẠI XÂY DỰNG NHÀ XINH

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT TẠI XÂY DỰNG NHÀ XINH

Với mỗi yêu cầu sẽ có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm thiết kế – thi công tận tình tư vấn giúp bạn thực hiện trọn vẹn ý thích của mình.

BÁO GIÁ THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NỘI THẤT TẠI XÂY DỰNG NHÀ XINH

Bảng giá thiết kế nội thất được Xây Dựng Nhà Xinh áp dụng cho các công trình có diện tích sàn từ 50m2. Khi tiếp nhận thông tin, Xây Dựng Nhà Xinh sẽ liên hệ đặt lịch tư vấn, khảo sát thực tế công trình. Từ đó lên phác thảo thiết kế bản vẽ sơ bộ, tính toán chi phí và trình bày phương án thiết kế. Khi hai bên thống nhất sẽ ký hợp đồng, tiến hành thiết kế – thời gian từ 10 – 30 ngày (tuỳ theo hạng mục công trình).

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ XÂY DỰNG NHÀ XINH

XÂY DỰNG NHÀ XINH CHÚNG TÔI TỰ HÀO