Các bộ bàn ghế sofa nhập khẩu cao cấp được bọc chất liệu gì? Quý vị đang quan tâm tới sản phẩm này thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn về dòng ghế sofa phòng khách này.

Chất liệu bọc ghế sofa nhập khẩu cao cấp

Các bộ bàn ghế sofa nhập khẩu nguyên chiếc như: ghế sofa da thật nhập khẩu Malaysia, ghế sofa Italia nhập khẩu… hiện nay đều được bọc chất liệu da thật. Ghế sofa được bọc da bò thật, giúp mang tới cảm nhận thú vị cho người dùng.

Ghế sofa bọc da thật

Chất liệu da thật bọc ghế sofa da cao cấp nhập khẩu được tuyển chọn, đạt chất lượng cao. Các bộ ghế sofa nhập khẩu từ Malaysia được bọc chất liệu da có độ dày từ 1-1.4 mm. Còn những mẫu ghế sofa da Ý được bọc chất liệu cao cấp hơn và có độ dày từ 1.5 mm trở lên.

Ghế sofa da bò nhập khẩu chủ yếu có màu trầm cho nên mang tới vẻ đẹp sang trọng, lịch lãm cho phòng khách. Dòng sản phẩm này cũng đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng trong phòng làm việc.

Mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng ở đâu?

Quý vị muốn mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng tại Hà Nội? Hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh để được tham khảo trực tiếp những sản phẩm của chúng tôi. Tại showroom có rất nhiều mẫu ghế sofa nhập khẩu cao cấp từ Malaysia, Italia.

Địa chỉ mua ghế sofa nhập khẩu chính hãng

Sản phẩm có đủ mẫu mã, kích thước, màu sắc và kiểu dáng cho quý vị dễ dàng chọn được bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà mình. Chúng tôi cung cấp sản phẩm với giá cả cạnh tranh, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí.

Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ tới số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp chi tiết.

=> Chất liệu làm ghế sofa nào tốt?