Quý vị tham khảo ngay thông tin tư vấn giúp mua bàn tiếp khách văn phòng đẹp phù hợp với ngân sách của công ty để có sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho phòng làm việc của mình. Dưới đây là những thông tin tư vấn chi tiết.

Cách mua bàn tiếp khách văn phòng đẹp phù hợp với ngân sách

Bàn sofa văn phòng trên thị trường có nhiều loại khác nhau, trong đó giá bán sản phẩm cũng đa dạng. Nếu quý vị chưa lựa chọn được mẫu bàn trà phù hợp với bộ bàn ghế sofa văn phòng và phù hợp với nguồn ngân sách của công ty thì hãy tham khảo thông tin dưới đây ngay nhé!

Bàn trà cao cấp cho văn phòng

bàn tiếp khách văn phòng đẹp

Bàn trà mặt đá nhập khẩu cao cấp cho phòng làm việc

Quý vị sở hữu bộ ghế sofa da cao cấp cho văn phòng làm việc có giá từ 50 triệu đồng trở lên thì nên lựa chọn mẫu bàn trà có giá từ 10 triệu đồng trở lên. Như vậy mới mang tới vẻ đẹp hài hòa cho bộ bàn ghế văn phòng.

Với nguồn kinh phí khoảng từ 10 triệu đồng trở nên quý vị nên lựa chọn mẫu bàn trà mặt đá cao cấp. Nên chọn mua bàn trà mặt đá nhập khẩu để sở hữu không gian sang trọng và đẳng cấp hơn. Tuy nhiên, quý vị đừng quên chú ý tới màu sắc và kích thước của bàn tiếp khách văn phòng đẹp sao cho phù hợp với ghế sofa.

Bàn trà giá rẻ cho văn phòng

Mẫu bàn trà giá rẻ và đẹp

Nếu kinh phí của công ty eo hẹp, quý vị có thể lựa chọn những mẫu bàn trà văn phòng có giá rẻ hơn, khoảng từ 5-7 triệu đồng/ chiếc. Không nên lựa chọn sản phẩm có giá quá rẻ, vì sẽ không đảm bảo chất lượng. Sản phẩm sẽ xuống cấp sau thời gian ngắn sử dụng. Như vậy quý vị lại tốn kém thời gian và chi phí để lựa chọn sản phẩm mới.

Quý vị muốn mua bàn tiếp khách văn phòng đẹp và phù hợp với ngân sách của mình hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi có sẵn nhiều mẫu bàn trà với giá bán thuộc nhiều phân khúc khác nhau. Quý vị đến với chúng tôi sẽ được tư vấn chi tiết để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

=>Ghế sofa da nhập khẩu mua ở đâu chính hãng?

.
.
.
.