Vì sao các mẫu thảm phòng khách màu xám hiện đang được nhiều người ưa chuộng sử dụng? Dưới đây là những thông tin tư vấn hữu ích, quý vị tham khảo nay để hiểu hơn về sản phẩm này nhé!

Những ưu điểm của thảm phòng khách màu xám

Thảm trang trí phòng khách hiện được sử dụng phổ biến. Nó là món đồ trang trí phòng khách không thể thiếu hiện nay. Đặc biệt những mẫu thảm phòng khách màu xám hiện đang được rất nhiều người lựa chọn. Vì sao sản phẩm này được nhiều người sử dụng đến vậy? Dưới đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ.

Mang tới vẻ đẹp trung tính

thảm phòng khách màu xám

Thảm sofa màu xám mang tới vẻ đẹp trung tính

Hiện nay, không gian nội thất thiết kế theo phong cách hiện đại hoặc Retro, Eco, Ombre đều ưa chuộng sử dụng những gam màu trung tính. Đặc biệt là màu sơn tường hoặc sàn nhà thường ưu tiên sử dụng màu sáng hoặc tone màu trung tính. Do đó những mẫu thảm trải dưới ghế sofa phòng khách có tone màu xám rất thích hợp sử dụng trong không gian này.

Với những tấm thảm có màu xám giúp mang tới không gian dịu mắt hơn, sang trọng hơn và hiện đại hơn. Do đó đây là lý do vì sao nhiều người ưa chuộng sử dụng thảm sofa xám cho phòng khách.

Thảm màu xám không lộ bẩn

Khác với những mẫu thảm màu trắng, các mẫu thảm màu xám có thể che dấu được vết bẩn hiệu quả nhưng lại không quá tối tăm. Bên cạnh đó sử dụng các mẫu thảm phòng khách màu xám cũng dễ làm sạch, đặc biệt là ở phòng khách – nơi thường xuyên có mật độ và sử dụng cao trong nhà.

Thảm đẹp, không lộ vết bẩn

Quý vị có thể lựa chọn thảm màu xám trơn hoặc thảm có họa tiết để tạo điểm nhấn cho không gian sống của mình. Không chỉ những mẫu thảm sofa màu xám và những mẫu thảm văn phòng –http://noithatxinh.vn/tham-van-phong màu xám hiện cũng được nhiều người ưa chuộng.

Quý vị muốn được tham khảo các mẫu thảm sofa đẹp, thảm văn phòng cao cấp hãy tới ngay siêu thị Nội Thất Xinh. Chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm thảm nhập khẩu với chất lượng cao dành cho quý vị tham khảo. Mọi thông tin cần tư vấn xin liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0243 905 9999 – 0975 90 3333 để được giải đáp cụ thể.

=>Bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ bọc da loại nào tốt?