Công ty CP Xây Dựng Nhà Xinh giới thiệu công trình xây nhà trọn gói tại Hưng Yên – xây dựng nhà thờ Họ của gia đình Mr. Cao cho quý vị tham khảo nếu như đang tìm kiếm mẫu nhà thờ đẹp và trang nghiêm.

Xây dựng nhà thờ Họ có ý nghĩa vô cùng quan trọng, công trình nhằm tri ân và ghi nhớ công lao của tổ tiên dòng họ. Bởi vậy, công trình thường được đầu tư về kiến trúc cũng như sử dụng vật liệu chất lượng cao. Xây dựng nhà thờ cần phải tuân thủ những quy định khắt khe, bởi vậy không phải đơn vị nào cũng có thể thực hiện được công trình này.

Chỉ những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng, có kinh nghiệm xây dựng nhà thờ thì mới có thể thực hiện được. Đây cũng là lý do vì sao gia đình Mr.Cao lặn lội từ Hưng Yên lên Hà Nội để tìm đơn vị thiết kế thi công xay nha tron goi.

Xây Dựng Nhà Xinh có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Đặc biệt là có kinh nghiệm trong việc thiết kế và thi công nhà thờ mang phong cách truyền thống của Việt Nam. Hãy cùng tham khảo ngay công trình xây nhà trọn gói tại Hưng Yên – xây dựng nhà thờ Họ được chúng tôi thực hiện trong năm 2018 này.

Xây nhà trọn gói tại Hưng Yên – Xây dựng nhà thờ Họ

Nhận được lời đề nghị của gia đình Mr.Cao, Kiến trúc sư của Xây Dựng Nhà Xinh đã về Hưng Yên để khảo sát và đo đạc công trình. Từ đó đưa ra phương án thiết kế kiến trúc và thiết kế nội thất trước khi thi công xây dựng nhà trọn gói.

Thiết kế kiến trúc công trình

Công trình nhà thờ Họ nhìn từ trên cao

 

Nhà thờ Họ được thiết kế 2 tầng, mái ngói vảy và mang đậm nét đặc trưng của mái nhà truyền thống của người dân Việt Nam

Công trình thực tế sau thi công

Công trình thi công đúng theo bản vẽ

 

Sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên 100% để mang tới vẻ đẹp vừa sang trọng lại vừa cổ kính
Thiết kế ngoại thất công trình

 

Cổng vào là kiểu cổng Tam Quan mang đậm nét kiến trúc truyền thốn
Không gian thiết kế rộng rãi làm nơi họp hành của dòng họ khi có sự kiện trọng đại
Sử dụng bàn ghế gỗ tự nhiên nguyên khối giúp mang tới vẻ đẹp sang trọng và cổ kính
Kiến trúc tầng 2 là gian thờ chính được sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên từ cột, kèo, cửa nhà thờ
Sử dụng đồ gỗ mang đậm nét đặc trưng của kiến trúc nhà truyền thống
Cầu thang lên xuống ốp gỗ
Dui mè phần mái nhà cũng sử dụng chất liệu gỗ
Phòng thờ được bài trí bộ Trường Kỷ và Sập bằng gỗ
Đồ thờ được sơn son thếp vàng mang tới sự uy nghi, tôn kính, trang nghiêm

Công trình xây nhà trọn gói ở Hưng Yên – Nhà thờ Họ được Xây Dựng Nhà Xinh thực hiện thiết kế và thi công nội thất trong quý I/2018. Quý vị đang tìm kiếm mẫu nhà thờ Họ đẹp đừng quên tham khảo công trình xây dựng trên. Nếu có bất cứ thông tin gì cần được tư vấn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0986.21.7777 hoặc tới trực tiếp văn phòng tại số 231 Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội để được làm việc trực tiếp với Kiến trúc sư.

=> Tham khảo thêm bài: Xây nhà phố trọn gói đẹp và hiện đại ở Hà Nam – Mr.Chung

Chia sẻ đến bạn bè: