Có khá nhiều người quan tâm tới các ý tưởng thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ đẹp và rộng rãi hơn trong ngôi nhà. Vì vậy trong bài viết dưới đây mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể tham khảo để có phương án sắp xếp, trang trí phòng bếp nhà mình đẹp hơn.

Những ý tưởng thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ đẹp

Phòng khách nhỏ với diện tích khiêm tốn, có khá nhiều người quan tâm tới những mẫu ghế sofa da thật nhập khẩu hoặc sofa da sản xuất nội địa. Để sở hữu không gian hoàn hảo nhất trong ngôi nhà nhỏ bạn không thể bỏ qua không gian nấu nướng trong phòng bếp.

Vậy với phòng bếp nhỏ thì nên thiết kế như thế nào? Lựa chọn màu sắc của không gian ra sao? Dưới đây là những ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp, hiện đại mà lại giúp không gian thêm rộng rãi hơn. Bạn hãy tham khảo ngay nhé!

Thiết kế nhà bếp nhỏ với gam màu tươi sáng

Phòng bếp rộng hơn với gam màu sáng

Để không gian trở nên bừng sáng hơn, bạn đừng quên ưu tiên lựa chọn những tone màu sáng cho phòng bếp nhà mình. Gam màu này giúp không gian trở nên rộng rãi hơn so với diện tích thực của nó.

Có thể lựa chọn tone màu trắng hoặc trắng kem, màu be nhạt cho phòng bếp nhỏ nhà mình bạn nhé. Với sự lựa chọn này sắc chắn sẽ làm bạn bất ngờ trước vẻ đẹp của không gian.

Thiết kế tủ bếp kịch trần

thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ

Nên thiết kế tủ bếp kịch trần

Sử dụng phương án làm tủ bếp kịch trần trong thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ sẽ giúp không gian trở nên rộng rãi hơn. Bên cạnh đó, bạn còn có thể gia tăng không gian lưu trữ một cách đáng kể.

Với tủ bếp kịch trần, bạn có thể thoải mái sắp xếp những món đồ dùng, vật dụng nấu ăn trong bếp gọn gàng và ngăn nắp nhất. Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm được không gian vệ sinh, làm sạch bụi bẩn ở nóc trên của tủ.

Lựa chọn tủ bếp chữ I

Với không gian phòng bếp có diện tích nhỏ, lựa chọn tủ bếp chữ I là sự lựa chọn hoàn hảo. Đây là kiểu bếp phổ biến và phù hợp nhất dành cho không gian này.

Ưu tiên sử dụng tủ bếp chữ I

Tủ bếp chữ I vẫn mang tới không gian tiện nghi với đầy đủ tính năng. Bên cạnh đó còn mang tới giá trị thẩm mỹ cao cho không gian.

Trên đây là những ý tưởng thiết kế nhà bếp diện tích nhỏ đẹp, rộng rãi hơn. Bạn muốn được tư vấn về các món đồ nội thất trong nhà như: ghế sofa, bàn trà sofa, kệ tivi, bàn ghế ăn, tủ kệ bếp… hãy liên hệ ngay với Nội Thất Xinh để được giải đáp cụ thể.

Xem thêm: Bàn gỗ phòng khách hiện đại có những loại nào?